Tổng hợp thông tin về dự án Vinpearl Đà Lạt

Vinpearl Đà Lạt, dự án để lại nhiều dấu ấn trong lòng giới đầu tư cuối năm 2017 với nhiều thông tin rằng sẽ nhanh chóng ra mắt. Tuy vậy, dự án đẳng cấp này tính đến thời điểm hiện tại vẫn còn quá ít thông tin, điều này khiến giới đầu tư càng tò mò hơn bao giờ hết. Bài viết sau đây của chúng tôi hi vọng sẽ gửi đến quý vị những thông tin đầy đủ nhất về dự án cũng như những xôn xao từ giới đầu tư về Condotel Vinpearl Đà Lạt suốt thời gian vừa qua.

Vị trí đắc địa bậc nhất của dự án Vinpearl Condotel Đà Lạt

Đà Lạt – Thành phố mộng mơ vốn từ lâu đã là điểm đến yêu thích của rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Hằng năm, lượng khách đến nghỉ dưỡng tại Đà Lạt không ngừng gia tăng nhanh chóng, đặc biệt vào các mùa lễ hội hay dịp cuối tuần. Đà Lạt hiện đặc biệt thiếu những sản phẩm nghỉ dưỡng hạng sang và có vị trí đẹp như Vinpearl Đà Lạt, do vậy nhiều khách hàng mong muốn được “xuống vốn” tại mảnh đất này “hứa” còn nhiều tiềm năng để khai thác này.

Vinpearl Đà Lạt dự kiến sẽ sở hữu vị trí tuyệt đẹp nằm kế bên hồ Tuyền Lâm, siêu phẩm đánh dấu sự khởi đầu mới mẻ của Vingroup tại mảnh đất ngàn hoa. Chính bởi yếu tố quan trọng về vị trí mà nơi đây được đánh giá là nơi vượng về phong thủy với lưng tựa núi, tầm nhìn hướng hồ hứa hẹn mang lại thường vượng cát khí cho gia chủ sở hữu.

Về chủ đầu từ dự án Vinpearl Đà Lạt

Vingroup – một chủ đầu tư quá đổi danh tiếng mà chúng ta không cần phải nhắc đến quá nhiều nữa. Qua muôn vàn cái tên như: Vinpearl Bãi Dài, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Quảng Ninh, Vinpearl Phú Quốc… thương hiệu của Vingroup đã góp phần tạo nên nguồn năng lượng bất diệt cho Vingroup. CĐT danh giá tạo được tiềm tin và tinh yêu cho những khachs hàng khó tính nhất, khiến họ tin tưởng rằng tiềm năng sinh lời các dự án mang thương hiệu Vinpearl là hoàn toàn có thật

Thiết kế ấn tượng từ sản phẩm của Vinpearl Đà Lạt

Được kế thừa và phát huy những tinh hoa đặc sắc của các sản phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl trước đây trên khắp cả nước, Vinpearl Condotel Đà Lạt hứa hẹn sẽ sở hữu thiết kế độc đáo với những điểm hoàn thiện hơn những dự án Vinpearl trước đây, đồng thời cũng tối ưu hóa công năng và mục đích sử dụng. Không chỉ có chất lượng thiết kế đạt chất lượng 5 sao, Condotel Vinpearl Đà Lạt còn là một tác phẩm nghệ thuật, tại đây mỗi chi tiết kiến trúc bên trong lẫn bên ngoài căn hộ đều được đầu tư tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, sang trọng, tinh tế, hài hòa và ấn tượng.

Website thông tin chính thức dự án là: http://condoteldalatvn/ , mời quý các bạn chú ý theo dõi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *