Dự án Vinpearl Đà Lạt hấp dẫn du khách bởi yếu tố nào?

Mang nặng tâm huyết chinh phục bất động sản Việt Nam, dự án Vinpearl Đà Lạt đang chứng tỏ được sức hấp dẫn cực lớn đối với du khách khắp thế giới. Tuy nhiên những thông tin về dự án lại chưa được hé mở một cách chính thức. Mọi thông tin trong bài viết đều được cóp nhặt từ nhiều nguồn báo chí.

Vị trí đắc địa của dự án Vinpearl Đà Lạt

Không quảng bá rầm rộ, không sôi động như các địa danh du lịch khác nhưng Đà Lạt lại ẩn chứa hấp lực lớn bởi những đặc trưng rất riêng được thiên nhiên ban tặng. Đến với vùng đất Nam Trung Bộ và cụ thể là Lâm Đồng, du khách sẽ như bước vào một thế giới khác. Duy nhất tại vùng đất cao hơn mực nước biển 1500m có nhiệt độ luôn được duy trì 20 độ C quanh năm là mùa du lịch và có 4 mùa trong 1 ngày.

Sở hữu vị thế tại phía Đông Nam hồ Tuyền Lâm, du khách có thể tận hưởng thời gian vận động ngay tại dự án Vinpearl Đà Lạt Condotel: ban sáng là mùa xuân rực rỡ, ban trưa là mùa hè óng ả, ban chiều bảng lảng sắc thu và ban đêm là mùa đông mát lạnh. Bên cạnh đó, ẩn dưới lớp rừng thông, các căn hộ dự án hiện ra tựa như những công trình trong cổ tích. Mỗi ngày, du khách sẽ được ngắm nhìn làn nước yên ả tại mặt hồ Tuyền Lâm và hít hà làn gió thoang thoảng thổi vào tựa như nguồn sinh khí sau thời gian làm việc căng thẳng.

Bên cạnh đó, vị trí dự án Vinpearl Đà Lạt còn dễ dàng kết nối bởi hạ tầng hiện đại và du lịch được đẩy mạnh. Du khách đến nơi đây không chỉ để tránh nóng mà còn mong muốn trải nghiệm thiên nhiên tuyệt mỹ, dòng chảy văn hóa đa dạng cùng xu hướng sở hữu căn nhà thứ 2 đang phát triển mạnh mẽ.banner condotel da lat 4

Định hướng đón sóng đầu tư mang lợi nhuận lớn cho dự án Vinpearl Đà Lạt Condotel

Không chỉ gây ấn tượng thích thú bởi vị trí dự án hay thiết kế kiến trúc mà dự án còn hấp dẫn bởi định hướng nhạy bén với thị trường. Dự án Vinpearl Đà Lạt là một trong số chuỗi căn hộ đẳng cấp tiên phong tại bất động sản Đà Lạt.

Trong khi các địa danh du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc sôi động sầm uất thì tại Đà Lạt nơi đây có vẻ trầm lắng hơn. Nguyên nhân chính dẫn đến điều này đó là thói quen sở hữu Condotel của người Việt có đến 70% lựa chọn các tỉnh thành ven biển, và chỉ có 30% chọn các loại hình khác. Thế nhưng, trong số 30% đó thì Đà Lạt gần như giữ vai trò độc tôn. Điều này có nghĩa là vẻ ngoài của thị trường Condotel Đà Lạt nhìn rất trầm lắng so với các địa phương ven biển, nhưng sự thẩm thấu bên trong rất lớn.

Chính vì vậy, trong một tương lai không xa, Đà Lạt cùng hệ thống Condotel sẽ ngày càng phát triển, thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm. Cơ hội đầu tư dự án Vinpearl Đà Lạt Condotel sẽ là chân trời mới đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư địa ốc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *