Condotel Vinpearl Đà Lạt là ẩn số đầu tư nhưng vẫn hút khách

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về dự án nhưng Condotel Vinpearl Đà Lạt vẫn ẩn chứa hấp lực lớn và có khả năng khuynh đảo thị trường bất động sản vốn đã đang trầm lắng. Cụ thể, sau đợt ra hàng của những dự án nghỉ dưỡng mặt tiền biển, sự hiện diện kịp thời của tập đoàn Vingroup mang đến hứng khởi đầu tư cho không ít khách hàng.

Ẩn số đầu tư Condotel Vinpearl Đà Lạt nhưng nhìn thấy rõ tiềm năng

Với những nỗ lực truyền thông của chính quyền cũng như đáp ứng lượng cung căn hộ nghỉ dưỡng của các nhà đầu tư địa ốc, du lịch Việt Nam phần nào đã được nâng tầm trên bản đồ thế giới. Những con số ngày càng tăng của những lượt khách lui tới Việt Nam là minh chứng rõ ràng nhất cho sự tăng trưởng rõ ràng của ngành du lịch. Nếu như những năm trước kia, nguồn cung căn hộ còn thiếu hụt trầm trọng và chưa đáp ứng được tiêu chuẩn của du khách thì giờ đây, đa phần các căn hộ đều mang tiêu chuẩn quốc tế 5 sao và thậm chí đã đáp ứng hơn cả nguồn cung kỳ vọng. Đặc biệt, thị trường nghỉ dưỡng biển Nha Trang đang dần đi vào bão hòa.

Thế nhưng, theo số liệu thống kê, nếu có 100 khách đầu tư thì 70 khách sẽ đầu tư vào condotel mặt tiền biển, 30 khách đầu tư thị trường khác. Tuy nhiên, số lượng 30% đó, Đà Lạt chiếm phần lớn. Trong khi thị trường mặt tiền biển đang dần bão hòa, tập đoàn Vingroup tiên phong xây dựng Condotel Vinpearl Đà Lạt để chiếm hữu vị thế tiên phong cho xu thế “chuyển hướng lên núi” của phần đông các nhà đầu tư.

Ngay từ trước đó, Đà Lạt đã là thị trường có sức hút lớn, giờ đây bối cảnh xoay chuyển, các dự án căn hộ khách sạn tại đây không khỏi ngạc nhiên nếu được ví sẽ nhanh chóng “lên ngôi vương”.

Mặt khác, khác biệt với những địa điểm du lịch biển, Đà Lạt sở hữu nền khí hậu khác biệt nhất với 4 mùa trong 1 ngày, khí hậu khá giống các nước châu Âu. Quanh năm, hoa thắm đua nhau nở rộ và nền khí hậu ổn định sẵn sàng đón khách quanh năm. Chính vì thế đối với các dự án như dự án chuỗi căn hộ Condotel Vinpearl Đà Lạt, đây chính là miền đất hứa để tối đa hóa khả năng kinh doanh sinh lời.

banner condotel da lat 3

Số lượng căn hộ Condotel Vinpearl Đà Lạt sẽ sớm hết hàng

Không chỉ hưởng lợi thế từ những món quà thiên nhiên ban tặng cho mảnh đất hứa Đà Lạt, dự án còn được đứng sau hậu thuẫn bởi chủ đầu tư Vingroup. Chỉ tính riêng trên thương trường bất động sản, Vingroup được coi là ông trùm với lợi thế về vốn, đầu óc chiến lược và bề dày kinh nghiệm. Chính vì thế khi nhắc đến dự án mang thương hiệu “Vin”, hay cụ thể là Condotel Vinpearl Đà Lạt, khách hàng thường dễ xuống tiền đầu tư bởi uy tín của chủ đầu tư là điều “miễn bàn”.

Trong khi đó, vị trí của dự án được dự kiến sẽ nằm kế bên hồ Tuyền Lâm tựa núi và được bao phủ bởi những tán lá kim xanh mát, dự án không những đáp ứng yếu tố phong thủy mà còn trở thành một chốn nghỉ dưỡng hoàn hảo. Vì vậy, thật sự không là dự đoán sai khi nói Condotel Vinpearl Da Lat sẽ sớm hết hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *