Condotel Đà Lạt hoàn thiện bức tranh thị trường nghỉ dưỡng đầy tiềm năng

Bức tranh toàn cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ẩn hiện trong lớp sương mờ bao phủ Đà Lạt dường như sẽ không trọn vẹn nếu thiếu đi mảnh ghép Condotel Đà Lạt. Không rầm rộ như các thủ phủ du lịch biển trên cùng dải đất hình chữ S, Đà Lạt tuy yên bình nhưng ẩn chứa hấp lực lớn đón lượng khách ổn định vào mọi thời điểm trong năm. Đổi lại, đối với dự án Condotel Vinpearl Đà Lạt, thị trường Đà Lạt mang đến những thách thức đầy tiềm năng.

Đà Lạt – xứ sở mộng mơ

Vượt qua những thăng trầm chiến tích lịch sử, Đà Lạt vẫn ẩn hiện tại đó những vẻ đẹp khó cưỡng.Thật vậy, tọa lạc tại vị trí trên cao nguyên, cách mặt biển 1500m, nơi đây thừa hưởng cảnh quan và nền khí hậu ôn hòa quanh năm. Thật khó tìm được một địa điểm có được 4 mùa trong một ngày, thời gian 1 năm dường như được thu ngắn lại trong vòng 24h khi ban sáng rực rỡ sắc xuân, ban trưa hè nắng vàng óng ả, chiều thu bảng lảng mây trôi và buổi đêm là tiết đông mát lạnh.

Nơi đây quanh năm nhiệt độ trung bình chỉ trong ngưỡng 20 độ kể cả trong những tháng nóng nhất. Du khách quốc tế không chỉ chọn Đà Lạt nghỉ dưỡng vì muốn khám phá vùng đất mới với tiết trời mát mẻ mà còn bị cuốn hút vào và cảnh sắc thiên nhiên tuyệt mỹ và dòng chảy văn hóa đa dạng hấp dẫn.

banner condotel da lat 3

Condotel Đà Lạt – bước tiến tiếp theo trên đà phát triển

Sở hữu lợi thế thiên nhiên tuyệt mỹ, dự tăng trưởng du lịch trong ngày mốt ngày hai là điều có thể nhận thấy rõ ràng. Thế nhưng hệ thống căn hộ lưu trú lại chưa được quy hoạch bài bản và có rất ít những căn hộ cao cấp đáp ứng nhu cầu của du khách thượng lưu. Chính vì vậy, loại hình căn hộ Condotel Vinpearl Đà Lạt với phương thức vận hành linh hoạt chính là mảnh ghép sáng tạo của nhân loại còn thiếu trong bức họa toàn cảnh của xứ sở mờ sương. Theo số liệu thống kê, có tới 70% các nhà đầu tư lựa chọn Condotel tại các vùng biển và chỉ có 30% chọn các loại hình khác. Thế nhưng trong số 30% có vẻ như ít ỏi đó, thị phần Đà Lạt giữ vị trí độc tôn và trong bối cảnh bất động sản nghỉ dưỡng biển bão hòa, Condotel Đà Lạt sẽ nhanh chóng chiếm vị thế.

Nằm tại phía Đông Nam hồ Tuyền Lâm rộng lớn, các tòa căn hộ Condotel Vinpear Đà Lạt ẩn hiện dưới tán rừng thông như những căn hộ trong truyện cổ tích. Bao quanh căn hộ là khung cảnh thiên nhiên riêng biệt và yên bình với hồ nước gợn sóng lăn tăn. Được đầu tư tâm huyết và nguồn vốn, các căn hộ dự án mang phong cách sang trọng, tân cổ điển, sáng tạo hiện đại nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Bên cạnh đó, với lưng tựa núi, mặt tiền hướng thủy, vị trí Condotel Vinpearl Đà Lạt mang địa thế phong thủy “tựa sơn hướng thủy” hứa hẹn nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho chủ nhân sở hữu.

Để có được thông tin chính thức và lịch mở bán dự án Condotel Đà Lạt, Quý khách vui lòng truy cập thường xuyên và gửi thông tin đến chúng tôi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *