Condotel Đà Lạt chiếm giữ lợi thế tiên phong sinh lời

Bức tranh ngành du lịch nghỉ dưỡng Đà Lạt đã đang được hoàn thiện dần với sự hiện diện của mảnh ghép cuối cùng mang tên Condotel Đà Lạt. Nhanh chóng chiếm lợi thế tiên phong và kỳ vọng mức sinh lời hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư thông minh đã dành sự chú ý lớn đến chuỗi căn hộ du an Condotel tại Đà Lạt.

Condotel Đà Lạt đón đầu lượng khách du lịch khổng lồ

Nhắc tới Việt Nam, du khách khó có thể cưỡng lại vẻ đẹp của những vùng biển xanh, cát trắng, nắng vàng tại những thủ phủ du lịch Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc… Tuy nhiên tại Đà Lạt lại sở hữu riêng nét đẹp tựa như nàng thiếu nữ e ấp dịu dàng. Một khi đặt chân tới mảnh đất này, thời gian như ngừng trôi để con người có thể cảm nhận hết được những tia nắng, mùi hương cỏ cây, làn gió dịu nhẹ. Tất thảy tụ hợp lại tạo nên mảnh đất như tiên cảnh tại Đà Lạt.

Trong bối cảnh thị trường nghỉ dưỡng biển được cung ứng số lượng căn hộ quá lớn khiến cho giai đoạn thoái trào đến sớm hơn dự định và các nhà đầu tư cũng như khách hàng nghỉ dưỡng cần tìm kiếm “hương vị mới” thì nói một cách cụ thể, Condotel Đà Lạt trở thành điểm đến đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe đó. Nếu như thị hiếu đầu tư dành 70% cho các dự án nghỉ dưỡng và 30% cho thị phần khác thì du an Condotel Da Lat chiếm số phần trăm quyết định trong số lượng thị phần khác đó.

Có được những số liệu khả quan đó cũng như sự chuyển dịch đầu tư tất yếu trên bởi lẽ, các nhà đầu tư cũng đang cảm thấy sức nóng dần lên của thị trường nghỉ dưỡng Đà Lạt. Du khách đến với Đà Lạt, đặc biệt là các vị khách nước ngoài lựa chọn Condotel Đà Lạt không chỉ là đi du lịch mà còn muốn khám phá vùng đất mới với thời tiết mát mẻ, tránh cái nắng nóng gay gắt và tìm kiếm cho mình những cảm giác mới lạ. So sánh với những địa phương khác ở Việt Nam, Đà Lạt là một thành phố vừa được thiên nhiên ưu ái, lại vừa sở hữu những địa danh du lịch vô cùng nổi tiếng như Hồ Xuân Hương, hồ Than Thở, thung lũng tình yêu, thác Cam Ly, thác Voi, thác Prenn,… Trong khi đó, lượng căn hộ hạng sang linh hoạt đầu tư như Condotel Đà Lạt lại chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vì thế, là nhà đầu tư thông minh, ai ai cũng mong muốn có được lợi thế tiên phong sinh lời hấp dẫn với số lượng căn hộ khách sạn đáp ứng nhu cầu du lịch khổng lồ trong tương lai.

banner vinpearl da lat 1

Du an Condotel Da Lat đầu tiên đã xuất hiện

Thức thời nhạy bén và quyết đoán là những tính từ dành cho chủ tịch tập đoàn Vingroup với siêu phẩm căn hộ khách sạn hạng sang Vinpearl Condotel Đà Lạt Vingroup. Dự kiến sẽ được đặt tại phía đông nam hồ Tuyền Lâm, những căn hộ dự án có địa thế lưng tựa núi mặt hướng hồ hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm đẳng cấp cho bất kỳ ai đặt chân tới nghỉ dưỡng.

Hàng loạt cơ hội với những thuận lợi được mở ra nhưng cũng không hiếm các thách thức đang đợi phân khúc Condotel Đà Lạt ở phía trước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *