Bừng tỉnh mọi giác quan khi bước chân tới căn hộ Vinpearl Đà Lạt

Ẩn mình trong tán rừng thông bên hồ Tuyền Lâm xinh đẹp, những căn hộ Vinpearl Đà Lạt mang sắc thái sang trọng pha chút cổ điển yên bình làm say đắm lòng người. Tiếp tục là một siêu phẩm của tập đoàn Vingroup, sự ngỡ ngàng của du khách mỗi khi đặt chân tới căn hộ dự án là điều không khó lý giải.

Vị thế như tranh vẽ của căn hộ Vinpearl Đà Lạt

Trong bối cảnh du lịch nghỉ dưỡng miền biển đang đi tới giai đoạn thoái trào, những căn hộ lưu trú nghỉ dưỡng trên núi “lên ngôi” nhờ mang lại “hương vị” đầu tư mới. Tuy nhiên, Đà Lạt lại tỏ ra khác biệt hơn hẳn so với các thủ phủ du lịch khác bởi lẽ nơi đây duy nhất có được tiết trời như tại châu Âu, vô cùng dễ chịu, quanh năm chỉ dao động trung bình 20 độ C và có được 4 mùa thay đổi trong 1 ngày. Nếu như buổi sáng bắt đầu bằng tiết trời mùa Xuân, buổi trưa là mùa hè thì buổi chiều là mùa thu, buổi tối lành lạnh như mùa đông. Chính những sự độc đáo về khí hậu đó đã mang lại sự phong phú trong sự phát triển thảm thực vật nơi đây. Đồng thời, dự án căn hộ Vinpearl Đà Lạt ấy tưởng chừng là do bàn tay con người tạo nên nhưng lại là nét chấm phá sáng tạo của nhân loại trong bức tranh tuyệt mỹ ấy.

Nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường màu mỡ này, chủ đầu tư Vingroup đã nhanh chóng lựa chọn cho dự án mang thương hiệu Vinpearl tiếp theo của mình vị trí kế bên hồ Tuyền Lâm rộng lớn. Với diện tích khoảng 320ha, hồ nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 5km về phía Nam và có nhiều ốc đảo nhỏ được bao bọc bởi rừng thông. Chuỗi căn hộ Vinpearl Đà Lạt được xây dựng tại vị trí Đông Nam hồ Tuyền Lâm rất thuận tiện cho việc tham quan các địa điểm vui chơi giải trí như: Hồ Xuân Hương, hồ Than Thở, thung lũng tình yêu, thác Prenn, thác Cam Ly, thác Voi…

Tại đây, các căn hộ dự án được bao phủ bởi rừng thông lá kim ngút ngàn trên các ngọn đồi có độ cao thấp khác nhau và kế bên mặt hồ phẳng lặng; tất thảy các nét vẽ ấy tạo nên bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp.

banner vinpearl da lat 1

Ngỡ ngàng với bên trong nội thất thiết kế dự án căn hộ Vinpearl Đà Lạt

Thừa kế tinh hoa của những dự án kế trước, ắt hẳn với dự án mới, Vingroup sẽ áp dụng và phát huy có chọn lọc. Không chỉ quan tâm đến vẻ đẹp bên ngoài căn hộ, chủ đầu tư cũng mạnh dạn xuống tiền đầu tư để tạo “điểm 10 chất lượng” cho nội thất bên trong căn hộ Vinpearl Đà Lạt.

Nổi tiếng với phong cách châu Âu cổ điển sang trọng và tinh tế, dự kiến nội thất bên trong những căn hộ dự án sẽ được tuân thủ theo chủ đề thành công của các dự án mang thương hiệu Vin. Đồng thời, chủ đầu tư cũng không quên kết hợp những đặc trưng văn hóa truyền thống tạo nên những đường nét rất riêng cho từng dự án và ở đây là dự án căn hộ Vinpearl Đà Lạt. Click here!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *